Behind The Scenes ชวนดื่มด่ำบรรยากาศสุดสวีทกับเครื่องดื่มและเมนูอร่อยเคล้าเสียงเพลง

1
Behind The Scenes อยู่โรงแรม Playhaus ติดกับทองหล่อ ซ.9 (ซอยชลาชล หรือ ซอยโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ) โรงแรมบูติคขนาด 40 ห้องที่นำเสนอตีมหลักจากโรงละครอเมริกันสุดหรู ผ่านลวดลายการตกแต่งที่สวยงามอลังการ ห้องพักมีการออกแบบเป็นตีมต่างๆ 4 ตีม ได้แก่ ห้องสี่แผ่นดิน ห้องอลาดิน ห้องโรมีโอแอนด์จูเลียต และห้องแมรี่ ป๊อปปิ้นส์ แต่ที่อยากชวนมาลองกันคือบาร์ที่มีนามว่า Behind The Scenes เหมือนเป็นจุดนัดพบ สังสรรค์ พูดคุย พักผ่อน ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยก่อนกลับบ้านนั่นเอง

2

3

4
เครื่องดื่มของที่นี่จะเน้นค็อกเทล ม็อกเทล และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆราคากันเองตั้งแต่ 200 บาทเป็นต้นไป พร้อมเมนูอาหารของทานเล่นมากมายที่ขายตลอดวัน เรียกว่า all day brunch นั่นเอง

5
ที่นั่งมีให้เลือกทั้งหน้าบาร์ชวนพบปะเพื่อนใหม่ หรือจะเป็นโต๊ะส่วนตัวกับเบาะนุ่มๆชวนสวีท แถมปิดม่านได้ด้วยนะ อิอิ เครื่องประดับต่างๆชวนตื่นตาเหมือนหลุดเข้ามาในบาร์ของโรงละครยังไงยังงั้น

6
เริ่มที่เครื่องดื่มก่อนนะครับแก้วนี้เป็นเสาวรส วานิลลา และวอดก้า มาในชื่อ Ginnie in the Bottle หอมเปรี้ยวซ่อนหวานเล็กน้อย สาวๆน่าจะชอบกัน

7
อีกแก้วเป็นซิกเนเจอร์สวยงามอลังการ สดชื่นมากๆ ได้ความหอมจากผลไม้และมินต์สด มาในชื่อ Flying Umbrella เป็นตัวแทนจากห้องห้องแมรี่ ป๊อปปิ้นส์

8
ของกินมาแล้วครับ เห็นเป็นของทานเล่น แต่ปริมาณไม่เล่นนะครับ มาอิ่มที่นี่ได้เลย ไข่กระทะนุ่มๆน่าทานๆส่งตรงจากห้องห้องโรมีโอแอนด์จูเลียต

9
เนื้อนุ่มละมุนมีไส้กรอก แฮม และเห็ดหอมผสมผสาน อร่อยไม่เลี่ยนเลย

10
ไก่อลาดิน ปีกไก่ทอดเคี้ยวเพลินเสิร์ฟพร้อมสลัดผลไม้

11
ที่ชอบคือน้ำสลัดราสเบอร์รี่ครับเปรี้ยวหวานตัดกับแอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลแดง และ องุ่น

12
ถุงทองสยามสีทองสวยงาม

13
ข้างในเป็นไส้หมูบดแน่นๆเลย กรอบนอกนุ่มในดีครับ

14
ทีเด็ดมาแล้วครับ ห้ามพลาดเลยคือ หมูลาบชีสทอด จากสี่แผ่นดิน ลูกโตๆรสเผ็ดตัดด้วยความเปรี้ยวของเลมอน

15
แต่ข้างในสิครับ สุดยอดมาก ชีสตูมๆ ยืดๆๆๆขนาดนี้ ขอยกให้เป็นเมนูในดวงใจผมเลยคร้าบ

16
กินไปเท่านี้ 2 คน ผมกับคุณแฟนอิ่มแปล้กันเลย เอาเป็นว่ายังมีเมนูเครื่องดื่มและอาหารที่น่าลองอีก ไว้ต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน ทุกวันศุกร์มีเล่นดนตรีสดด้วยนะครับ และโปรตอนนี้ เช็คอินร้านพร้อมโพสต์รูปอาหารหรือเครื่องดื่มของร้านบนวอลล์ของตัวเอง แล้วโชว์ไห้พนักงานดู รับส่วนลด 10% ด้วยเลย มาลองกันนะครับ

ที่ตั้ง: โรงแรม Playhaus ติดกับทองหล่อ ซ.9 (ซอยชลาชล หรือ ซอยโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ)
เปิด-ปิด: ทุกวัน
โทร: 02-712-5747-8
ราคา: 300-1000
Follow: https://www.facebook.com/playhausthonglor