Leaf Thai Bistro ความลงตัวของศิลปะและอาหารไทยแสนอร่อย

1

Leaf Thai Bistro ตั้งอยู่ที่ ซ.สองพี่น้อง ตรงข้าม รพ.สมิติเวช เป็นร้านอาหารไทยนำทัพโดยเชฟผู้เปี่ยมประสบการณ์พร้อมกับจินตนาการในการจัดแต่งและปรุงแต่งอาหารไทยรสเลิศ มีบริการทั้งอาหารชุดในราคากันเอง รับจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ วันเกิด และโอกาสพิเศษต่างๆ และถ้าบอกว่าตามมาจาก “กินกับพีท” ลด15% ด้วยนะครับ

2.1 2.2 2.3

มาเริ่มกันเลย เมนูรองท้องเก๋มากๆตั้งแต่แรกเห็นแตงโมเหลืองแดงหั่นเต๋าวางสลับสีสวยงามโรยด้วยปลาแห้งกรุบๆ และสัปปะรดม้าฮ่อเข้ากันดี ตามด้วยน้ำผลไม้สดๆ หรือชาเย็นๆเรียกความสดชื่นพร้อมเริ่มมื้ออาหารครับ

3.1 3.2

4.1 4.2

แซ่บก่อนเลยกับยำแซลมอนตะไคร้กรอบ ความหอมของตะไคร้กับความหวานเผ็ดเปรี้ยวและเนื้อแซลมอนเต๋าพอดีคำกินแล้วเพลินจนหยุดไม่ได้ อีกยำเป็นใบชะครามที่หากินอร่อยๆได้ยาก ที่นี่ทำได้ดีเลยครับจัดวางสวยงาม ผักไม่เละ ความเข้มข้นของน้ำยำกำลังดี กินกับหมูสับ  กุ้ง และไข่มะตูม เผ็ดกลางๆ

5.1 5.2

ได้เวลาข้าวลงโต๊ะ ตามด้วยกะหล่ำปลีฉ่าน้ำปลา จานนี้ขอบอกว่าอร่อยมากๆๆ!! ยกใจให้ไปเลย กะหล่ำฉ่ำๆหอมกระเทียมและน้ำปลาโรยหน้าด้วยปลาแห้งแบบญี่ปุ่นสุดยอดครับ จริงๆแค่เมนูนี้กับข้าวก็ฟินแล้วนะคร้าบ

6

ต่อด้วยพริกขิงแซลมอนเนื้อปลาสดชิ้นหนาเสิร์ฟแบบสเต็ก เคียงด้วยถั่วแขกและปลากรอบปาดด้วยซอสและโฟมมะพร้าว เป็นการจัดวางที่ต้องใช้เทคนิคและความพิถีพิถันพร้อมรสชาติที่เข้ากันครับ

7.1 7.2

มาถึงอีกหนึ่งเมนูโปรด เจอที่ไหนต้องสั่ง และทางร้านก็ไม่ทำให้ผิดหวังกับแกงคั่วปูใบชะพลูรสจัดจ้านพร้อมเนื้อปูแน่นๆมาเป็นก้อนเลย สุดยอด กินกับเส้นหมี่ข้าวกล้องนี่อร่อยเหาะ หรือจะกินกับข้าวร้อนๆก็เหมาะสุดๆ

8.1 8.2 8.3 8.4

ส่วนถ้าใครอยากกินเป็นชุดก็อิ่มได้ฟินๆในราคา 295+ ที่ลองเป็นมัสมั่นเนื้อตุ๋นนุ่มหอมอร่อยเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมของว่างประจำวัน ส้มตำผลไม้ ผักดอง และน้ำสมุนไพร

9.1 9.2

แล้วอย่าลืมปิดท้ายด้วยขนมหวานล้างแซ่บอย่างทับทิมกรอบทรงเครื่องเสิร์ฟสวยงามพร้อมกะทิและไอศกรีมให้กินพร้อมๆกันชื่นใจๆ หรือพุดดิ้งมะม่วงที่ตีเนื้อมะม่วงในเนื้อพุดดิ้งด้วยทำให้ได้สัมผัสความนุ่มละมุนแฝงความแน่นหอมหวานอมเปรี้ยวของมะม่วงแบบเต็มปากเต็มคำกินกับข้าวเหนียวดำ สปันจ์เค้ก แต่งแต้มด้วยดอกไม้สวยงามปิดท้ายมื้อแบบประทับใจครับ

 

ที่ตั้ง: ซ.สองพี่น้อง ตรงข้าม รพ.สมิติเวช

เปิด-ปิด: อ-อา 11.00-14.30 น. และ 17.30-22.30 น.

โทร: 062-048-8351

ราคา: 250-500

Follow: https://www.facebook.com/leafthaibistro