Latest Recipe สี่สวรรค์ของนักกินบวกดินแดนของนักดื่ม

บุฟเฟ่ต์แห่งหนึ่งที่ผมไปกินเป็นประจำต้องยกให้ Latest Recipe ของโรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพครับ นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ราคาก็ยังคุ้มค่ากับไลน์อาหารที่เพียบพร้อม แฝงกิมมิคในทุกๆส่วน เรียกว่าได้รับความประทับใจทุกครั้งที่ไป ครั้งนี้จะขอพูดถึง ซันเดย์ บรั้นช์ กับความฟินที่ผมยกให้เป็นดินแดนและสวรรค์ของทั้งนักกินและนักดื่มครับ

1
บรรยากาศโล่งโปร่งสบายแบบนี้เหมาะกับทั้งครอบครัว คู่รัก คุยงานต่างๆ หรือแม้แต่วัยรุ่นเอง ให้รางวัลตัวเองซักครั้งก็ยังอยู่ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมกับเอกลักษณ์การจัดโซนต่างๆเป็นครัวเปิด ให้ได้เห็นการปรุงอาหารของเชฟแต่ละจุด เรามาเดินตามโซนกันครับ

2
เริ่มที่ไลน์ของร้อนด้านหน้า มีอาหารไทย จีน และเนื้ออบประเภทต่างๆ แอบเล็ง Duck Confit ไว้ก่อน

3.1

3.2

3.3
มุมสลัดในชื่อ Garden Greens น่ารักๆก็เรียงรายด้วยผักสดกรอบนานาชนิด กิมมิคแรกมาแล้วครับ จุดนี้จะมีเมนูเบคอนพันสลัดหน้าตาสวยงาม รอรับทุกท่านอยู่ บางครั้งก็จะเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ

4.1

4.2
Seafood on Ice สวรรค์แรกของนักกิน ยกมาทั้งกุ้ง หอย ก้ามปูอลาสก้า และที่เด่นๆไม่เหมือนที่อื่นคือ Boston Lobster ก้ามโตๆแบบนี้ ว่าแล้วก็ซัดรัวๆ

5.1

5.2

5.3

5.4

5.5
อีกด้านเป็นโซนพิซซ่า กริลล์ พาสต้า รวบรวมฟัวร์กราส์ แกะ หมู กั้ง กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก วางให้เราเลือกคีบใส่จาน หนีบเบอร์โต๊ะ แล้วรอความอร่อยไปเสิร์ฟที่โต๊ะได้เลยครับ สวรรค์สองคือเสิร์ฟ Boston Lobster คนละ 1 ที่ด้วย อบครีมชีสมาแบบฟินๆเลย ส่วนพาสต้าผมสั่งเส้นบีทรูทครีมซอส กับ ราวิโอลี่ผักโขมขี้เมา หน้าตาหน้าทานและอร่อยทั้งคู่ด้วย อิอิ

6.1

6.2

6.3

6.4

6.5

6.6

6.7

6.8
มุมก๋วยเตี๋ยว สุกี้ ราดหน้า เนื้อย่าง ปลาแซลมอนอบ ก็สลับสับเปลี่ยนในแต่ละวีค บลูเชสต้าที่สามารถเลือกหน้าได้ก็มาทั้งเห็ด แซลมอนรมควัน ฯลฯ

7.1

7.2

7.3
สวรรค์สามของคนรักปลาดิบ นอกจากแซลมอน และมากูโระแล้ว ที่นี่มี ฮามาจิ ด้วยครับ คุ้มเว่อ!! ตักมาคู่กับโซบะนุ่มๆ เข้ากันๆ

8.1

8.2
ไปต่อที่ของหวานสวรรค์ที่สี่ของนักกินนนน!! รวบรวบเค้กสวยงามไว้เพียบ เรียงรายด้วยเครื่องต่างๆนาๆที่ทำให้สงสัย จริงๆแล้วไว้ใช้กับกิมมิค ไอศกรีมผัด ที่เราสามารถเลือกผสมผสานรสชาติ เครื่อง และของหวานเข้าด้วยกันได้ตามใจชอบนั่นเอง!!! ผมเลยจัดไป 2 จานแรกเป็นวานิลลากาแฟผัดชอคโกแลต บิสกิต และไวท์ชอคเฟลค ประกบด้วย ชูส์ อีกจานเป็น สตรอเบอร์รี่ มะม่วง ผสานทาร์ตผลไม้ และชีสเค้ก !!!!!!!!!!!!! โคตรฟิน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

9.1

9.2

9.3

9.4

9.5

9.6

9.7

9.8

9.9

ข้างๆกันกลัวกินหนักจนลืมสุขภาพ มีน้ำดีท็อกซ์หลากสีสัน และชา Ronnefeldt จากเยอรมันไว้บริการครับ

10.1

10.2

10.3

10.4
ทั้งหมดที่ว่ามานี้เพียงพอมั้ยครับสำหรับการเป็นสวรรค์ของนักกิน นอกจากครีเอทเมนูและหน้าตาใหม่ๆได้เองแล้ว ยังได้กินของอร่อยมากมาย ส่วนต่อมาคือดินแดนของนักดื่ม ฟรีโฟลว์เบียร์และไวน์กว่า 20 ชนิด ให้เลือกแพริ่งกับอาหารจานต่างๆอย่างสนุกสนาน แล้วอย่าลืมไปมุมโคลด์คัท ชีส และขนมปัง จิบ กิน ชิล ฟินกันไปยาวๆ 12.00-14.30 น. เลยครับมื้อนี้ กับราคา คนละ 1350++ สำหรับอาหาร น้ำอัดลมและน้ำผลไม้ รวมชา กาแฟ คนละ 1 แก้ว ส่วนฟรีโฟลว์เพิ่มอีก 495++ ซึ่งถือว่าถูกและคุ้มมากๆกับการได้เลือกจิบไวน์ดีๆกว่า 20 แบรนด์คร้าบบบ!!!

11.1

11.2

11.3
*** โปรโมขั่นตอนนี้สำหรับสมาชิก SPG รับส่วนลด 15% ***

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครสมาชิก SPG ได้ฟรี ! หรือสำรองที่นั่ง ที่โทร.02-232-8888 หรือ
https://www.facebook.com/LatestRecipeBangkok?fref=ts
Reserve now