NESCAFE DOLCE GUSTO MINI Limited Edition ชงกาแฟอย่างนำสมัยกับลายใหม่สุดเท่

ผ่านตากันมาซักพักแล้วกับเจ้าเครื่องชงกาแฟสุดไฮเทค DOLCE GUSTO จาก เนสกาแฟ ที่สามารถเนรมิตเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติได้ภายในเวลาไม่ถึงนาที เพื่อนๆหลายคนคงถูกใจเหมือนผม แถมมีรูปทรงทันสมัยสวยงามยกระดับบรรยากาศในทุกๆที่ วันนี้เนสกาแฟเพิ่มความอลังการนำสมัยไม่เหมือนใครเข้าไปอีกโดยการจับมือกับ MINI รถยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกแบบลวดลายบนเครื่องชงรุ่นพิเศษ DOLCE GUSTO MINI Limited Edition มาให้สาวก MINI และคอกาแฟตื่นตาตื่นใจกันครับ

1

การรีวิวในครั้งนี้จะพาไปรีวิวกันที่หัวหินเลยครับ เพราะได้ฤกษ์ไปเที่ยวกับครอบครัว และเนื่องจากเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ทำให้ใส่ไว้ในรถเดินทางไปที่ไหนก็ได้ สบายหายห่วงครับ เมื่อไปถึงที่พักก็รีบแกะกล่องออกมายลโฉมทันที ตัวเครื่องสีขาวเส้นคู่ดำบ่งบอกถึง MINI ได้อย่างคลาสสิกบวกกับรูปทรงโค้งเว้าของตัวเครื่องเป็นความนำสมัยอย่างลงตัวครับ ครั้งนี้เอาใจสาวก MINI กันไปเต็มๆเพราะมีแก้ว MINI Tumbler แถมมาให้พกกาแฟไปจิบนอกสถานที่กันด้วย!

2

หัวหินทริปนี้พกแคปซูลมา 7 รสชาติ โดยการชงเครื่องดื่มแต่ละรสนั้นจะมีระดับน้ำและขั้นตอนบอกไว้อย่างชัดเจนง่ายมากๆครับ เอาล่ะลองกันให้ครบๆ แบ่งกันชิมทั้งบ้าน 555

3

ตื่นมาทานมื้อเช้าจะขาดไม่ได้เลยก็คือกาแฟหอมๆซักแก้ว มาเริ่มเนรมิตเครื่องดื่มหลากรสชาติกันเลยดีกว่าครับ
แก้วแรก Cappuccino 1 แก้วใช้ 2 แคปซูลแยกเป็นนมกับกาแฟ ใส่แคปซูลเข้าไป ปรับคันโยกเลือกระดับน้ำ เอนคันโยกไปทางน้ำร้อน ไม่ถึง 1 นาที ก็ได้ลิ้มรสกาแฟหอมกรุ่นกับฟองนมนุ่มๆแยกชั้นกันอย่างสวยงาม

4.1

4.2

คอกาแฟรสเข้มก็มี Espresso/ Espresso Intenso หอมกาแฟอาราบิก้าคั่วบดแท้ 100% ฐานของตัวเครื่องสามารถปรับระดับให้สูงขึ้นได้เพื่อกันการกระเด็นของน้ำ และ Grande Intenso แก้วใหญ่ ให้รสชาติดีไม่แพ้กัน 3 รสนี้ใช้แก้วละ 1 แคปซูล ทั้งนี้ทั้งนั้น เราสามารถปรับเพิ่มลดระดับน้ำได้เองตามต้องการอีกด้วย

5.1

5.2

5.3

สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ขอแนะนำ Chococino เลยครับ! ทันทีที่ช็อกโกแลตร้อนไหลลงแก้ว กลิ่นหอมโกโก้ก็ลอยมาเตะจมูกทันทีแถมยังมีฟองนมเนียนๆมาด้วย เกินบรรยายเลยครับแก้วนี้

6.1

6.2

6.3

ถัดไปคือ Latte Macchiato แก้วนี้แนะนำสำหรับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟผสมนมครับ เพราะให้รสชาติเข้มข้นกำลังดีและมีชั้นฟองนมด้วย จิบกาแฟ ชมวิวทะเลเพลินๆถือเป็นการเติมพลังให้ชีวิตอย่างดีเยี่ยม

7.1

7.2

7.3

บ่ายๆก่อนออกไปเที่ยว ลอง Cappuccino Ice ใส่แก้ว MINI Tumbler ติดตัวออกไปจิบระหว่างขับรถ เพิ่มความเนียนนุ่มให้การเดินทางครั้งนี้จริงๆครับ

8

เรียกได้ว่าเครื่องชงกาแฟเพียงเครื่องเดียวสามารถรังสรรค์เครื่องดื่มได้หลายสิบรสชาติแถมยังรวดเร็วทันใจ ตัวเครื่องพกพาสะดวก ดีไซน์นำสมัย สาวก MINI และคอกาแฟ ห้ามพลาดนะคร้าบบ

DOLCE GUSTO MINI Limited Edition ราคา 7,490 บาท หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และช่องทางออนไลน์ http://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/machines/mini-limited-edition.html และยิ่งไปกว่านั้น nescafe dolce gusto ยังมีเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ เช่น ชาเขียว ชารสพีช ด้วยนะครับ