บุกบ้าน CPF ชมโรงงานไส้กรอกของโปรด พร้อมมั่นใจมาตรฐานและคุณภาพ 100%

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 59 ผมได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดบ้านของ CPF ที่หนองจอกครับ เป็นกิจกรรมชมโรงงาน และสายการผลิต ก่อนที่จะมาเป็นไส้กรอกหลากรสหลากแบบแสนอร่อยที่ผมและใครหลายคนติดใจจนต้องมีติดบ้านกันอยู่ทุกวันนี้

2.1 2.2 2.3 2.4

เมื่อเดินทางไปถึงก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี งานนี้มีทั้งสื่อจากแหล่งต่างๆมากมายรวมถึงดารา เซเลปชื่อดังอย่าง บอย-ปกรณ์ พรีเซนเตอร์หนุ่มอารมณ์ดี ใน VTR ชุด โปรตีนสูง, ไม่มีดินประสิว และปลอดสารทาร์ พร้อมกับ แพท-ณปภา และ พลอย-พลอยพรรณ สองสาวสวยผู้พกพาความสดใสไปทุกที่ พร้อมกับเป็นแฟนคลับไส้กรอกซีพีขนานแท้ ร่วมขึ้นเวทีพูดคุยถึงคุณภาพของไส้กรอก รวมถึงเม้ามอยกันอย่างสนุกสนาน

3.2 3.3 3.4

นอกจากนี้ คุณณฤกษ์ มางเขียว รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงการใช้ไม้บีชเผาไหม้สมบูรณ์ด้วยเครื่องรมควันระบบปิด พร้อมกับที่กรองดักจับน้ำมันเหนียว ซึ่งจะได้เฉพาะควันที่บริสุทธิ์ไปสัมผัสกับไส้กรอกจนสุกพร้อมบรรจุอย่างสะอาด ไร้สารก่อมะเร็ง

4.1 4.2 4.3 4.4

ไส้กรอกอุดมด้วยโปรตีนเพราะใช้ส่วนผสมจากน่องไก่ อกไก่ สะโพกหมู ไหล่หมู เพื่อให้ได้เนื้อไส้กรอกแท้ๆ ไม่มีส่วนผสมของดินประสิว และใช้โซเดียมไนไตรท์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทำให้มั่นใจได้ว่าไส้กรอกซีพีทุกชนิด อร่อย สะอาด ปลอดภัย 100% คร้าบ

4.5

ปัจจุบันไส้กรอกซีพีมีมากกว่า 20 แบบ อาทิ ไส้กรอกชิกเก้นแฟรงค์ ไส้กรอกคอกเทลรมควัน ไส้กรอกคอกเทลไข่เบคอน โบโลน่าพริก ฯลฯ ใครชอบแบบไหนมาส่งข่าวกันบ้างน้า ส่วนตัวผมชอบกินสลับกันไปกินได้ไม่มีเบื่อคร้าบ หาซื้อสะดวกที่ 7-11 ทุกสาขา และ ซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไป หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.cpbrandsite.com หรือ www.cpsausage.com ครับ